Trang chủ Thiết kế nội thất THIẾT KẾ NỘI THẤT BE YOURSELF SPA

Spa là nơi mọi người lui tới để chăm sóc vẻ đẹp ngoại hình cho bản thân, ngoài dịch vụ tốt, giá cả phải chăng thì thiết kế, bài trí không gian có vai trò không nhỏ trong việc dễ dàng để lại dấu ấn cho mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ… Được sự tin tưởng của khách hàng, D-Space được lựa chọn làm đơn vị thiết kế nội thất Spa Be Yourself tại 97, Nguyễn Chí Thanh với phong cách thiết kế Luxury – phong cách thiết kế khá đặc biệt bằng sự xa hoa, sang trọng và quý phái của nội thất. Đây cũng chính là phong cách thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế sang trọng của chủ nhân Spa.

Spa Be Yourself với cấu tạo gồm 2 tầng. Với tone màu trắng làm chủ đạo, sảnh lớn ở tầng trệt mở ra với màu sắc tươi sáng, ấm áp. Sử dụng vật liệu hiện đại như đá hoa, gương trần nhà, vách nan ốp tường kim loại…gợi cảm giác sang trọng, tinh tế.

Cầu thang với bậc đá tối màu có tác dụng bổ trợ cho nền trắng tổng thể. Vách lan can kính sang trọng làm tròn nhiệm vụ đảm bảo an toàn nhưng không gây cảm giác chật chội cho không gian hẹp…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với nguyện vọng của khách hàng về chất liệu cao cấp cho nội thất Spa. Không gian phòng chờ tầng 2 nổi bật với bộ sofa và ghế đơn bọc nỉ nhung cao cấp, mềm mại. Những bức tranh nghệ thuật cách điệu cùng màu tím huyết dụ của ghế đơn và gối tựa là chi tiết điểm xuyết tạo nên sự ấm cúng cùng vẻ đẹp lịch sự, quý phái cho không gian này.

Vật liệu gương màu đồng xuất hiện trong hầu hết các không gian của Spa. Không phải là gương liền khối, nó còn được tạo những đường nét tinh tế riêng biệt cho từng không gian. Đặc biệt tại phòng xăm, khi những tấm vách gương ốp tường được xếp thành hình xương cá cách điệu hoặc gắn kèm vách gỗ tạo nên nét đẹp nghệ thuật mang dấu ấn rất riêng của gia chủ.

Cây cảnh và hoa luôn tươi được gia chủ quan tâm bố trí trong hầu khắp Spa. Nó vừa giúp tạo sinh khí, nét đẹp tự nhiên mà không loại chất liệu nào có thể thay thế được.

 

Không chỉ tạo sự thu hút thị giác, điều này tạo hiệu ứng không gian, vừa phản xạ ánh sáng tạo nên màu sắc sang trọng, tôn lên những món nội thất cao cấp…Tạo nên trải nghiệm không gian nội thất đỉnh cao.

 

Thổi vào không gian ấy cảm giác ấm cúng, thân thiện cho mọi khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất của D-Space khi thiết kế nội thất công trình này. Tất cả những gì cần làm chỉ là đưa được những ủy thác và sự tin tưởng của gia chủ tới thế giới thực. Không gian lớn hay nhỏ đều không quan trọng. Điều quan trọng nhất chính là cảm giác mà thiết kế ấy mang lại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị