Trang chủ Thiết kế nội thất THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX – ROYAL PARK

Đặc trưng của căn hộ Duplex luôn đặt ra vấn đề trong thiết kế với các KTS. Giải pháp thiết kế tối ưu dành cho căn hộ Duplex tại Royal Park – Bắc Ninh với diện tích 100m2 là phong cách Hiện đại với tone màu chủ đạo là trắng kem – xám hiền hòa, tinh tế mà không kém sự sang trọng đặc trưng của những công trình của D-Space tư vấn và thiết kế.

 

 

 

 

 

 

  

   

Việc lựa chọn màu sắc cho không gian sống ngoài việc làm tôn lên phong cách của gia chủ. Tone màu trắng – xám nhạt vừa tạo độ sáng tự nhiên, vừa tạo nét đẹp sang trọng quý phái cho căn hộ.

 

 

Nội thất tối màu như sofa, bàn ghế ăn, các phiến ốp tường… tạo sự tương phản với không gian sáng, tự làm nổi bật chính nó trong không gian ngôi nhà.

Các vách ngăn, cửa sổ, lan can kính với khung tối màu được tận dụng để tăng độ sáng và độ mở của không gian.

Nguyên tắc sự đối lập trong một chủ thể được áp dụng triệt để, vừa tương hỗ vừa đối lập nhau tạo nên gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp của gia chủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không nên đồng nhất toàn bộ không gian trong căn hộ bằng một kiểu bài trí hay màu sắc cố định. Một chiều không gian với sự thay đổi khác biệt về màu sắc và chất liệu nội thất góp phần tránh sự tẻ nhạt, đơn điệu cũng như tạo trải nghiệm thị giác độc và lạ cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại luôn gây ấn tượng bằng khả năng đảm bảo tối ưu công năng và không gian sống. Dưới góc nhìn của các KTS D-Space, căn hộ Duplex Royal Park – Bắc Ninh mang được thiết kế với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà không kém phần lịch sự, tinh tế, phù hợp với lối sống đô thị vốn đang trở thành xu thế chung của xã hội hiện đại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị