Trang chủ Thiết kế nội thất THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ VINHOMES SMARTCITY S1.01 CH12

Phong cách thiết kế nội thất Hiện đại là giải pháp giúp một căn hộ có diện tích nhỏ có đầy đủ công năng, tiện nghi lại vừa có được vẻ đẹp sang trọng. Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Smartcity S1.01 – CH12 với phong cách hiện đại tạo không gian nội thất đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo, nâng cao trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho gia chủ.

Không gian phòng khách căn hộ được kết hợp với phòng bếp. Các KTS đã tính toán sao cho việc bố trí, sắp xếp nội thất và trang trí giữa 2 căn phòng hài hòa với nhau. Tạo nên một không gian có tính đồng nhất về thẩm mỹ và công năng.

Vật liệu bóng và sáng màu trong thiết kế nội thất được áp dụng triệt để tại đây nhằm tạo độ mở cho không gian đồng thời làm nổi bật lên những món nội thất cao cấp, thể hiện phong cách sống của gia chủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ master gây ấn tượng bằng cách bài trí đơn giản, tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Vật trang trí bằng đồng đúc với hình dáng cách điệu, hiện đại nét đẹp nghệ thuật “ngầm” rất riêng cho căn phòng.

Không gian dành cho trẻ em luôn là không gian có màu sắc tươi sáng hợp với lứa tuổi. Khi kết hợp được giữa không gian nghỉ ngơi và vui chơi, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Nhìn tổng thể, Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sang trọng sẽ không bao giờ là lỗi thời bởi sự phù hợp ngày càng cao với tốc tộ phát triển của môi trường sống đô thị. Nó đặc trưng bởi sự tối giản, tuy đơn giản nhưng đầy sang trọng.

Để mỗi không gian trở thành kiệt tác của nghệ thuật là kết quả của sự lao động, sáng tạo miệt mài không ngừng nghỉ của các KTS. Vì vậy, một ngôi nhà không chỉ đem lại hạnh phúc cho một gia đình, đó còn là động lực để các KTS thăng hoa và tạo nên những tác phẩm có tính sáng tạo trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị