Trang chủ Thiết kế nội thất THIẾT KẾ NỘI THẤT D’LE PONT D’OR – CH.04

Lựa chọn phong cách Tân cổ điển, căn hộ D’ Le Pont D’or được cải tạo từ 2 thành 3 phòng ngủ với thiết kế kiến trúc sang trọng trong tông màu be pha tím dịu nhẹ tạo nên một không gian sống nhẹ nhàng, ấm áp giữa lòng thành phố.

Phong cách Tân cổ điển ngày càng được nhiều người yêu thích bởi nét đẹp sang trọng, tinh tế, thanh lịch mà mềm mại, không cầu kỳ, nặng họa tiết như phong cách Cổ điển.

 

 

 

 

 

 

Không gian với nội thất màu tối, như sofa, ghế ăn bọc nỉ xám nhung, với những đường cong mềm mại rất tinh tế nổi bật giữa những bức tường với màu be, tím nhạt với những đường phào nổi màu trắng kem trang nhã tại khu vực phòng khách – bếp tạo nên nét đặc trưng vốn có của phong cách thiết kế Tân cổ điển.   

Các chi tiết kim loại sang trọng cũng được hòa trộn khéo léo vào các món đồ nội thất cao cấp, làm tăng sự quý phái sang trọng cho không gian phòng khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ master của gia đình gây ấn tượng với dải màu tím đa sắc từ nội thất cao cấp như ga trải giường thảm trải sàn, ghế trang điểm và chân tường… Các loài hoa sắc tí cũng được khéo kết hợp vào không gian tạo nên sức sống, sự ấm áp và trải nghiệm không gian nội thất đẳng cấp cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối với không gian phòng ngủ của con gái, các KTS D-Space đã tính toán hợp lý để tạo ra sự hòa hợp giữa màu sắc, phong cách bài trí phù hợp với giới tính và lứa tuổi và vẻ đẹp Tân cổ điển đồng nhất với tổng thể căn hộ.

Mỗi chi tiết trang trí và nội thất trong căn hộ này đều được tính toán cẩn thận. Tất cả hòa hợp cùng với nhau tạo nên một thể đồng nhất để tạo ra một mẫu nội thất căn hộ đẹp. Để có thêm cái nhìn tổng quát về phong cách thiết kế của D-Space cũng như những ý tưởng tuyệt vời của các KTS, các bạn hãy tham khảo thêm những Dự án tiêu biểu của chúng tôi nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị