Trang chủ Thiết kế nội thất DUPLEX – ROYAL PARK BẮC NINH

Căn hộ Royal Park Bắc Ninh, thiết kế đặc trưng kiểu Duplex hiện đại với diện tích 220m2. Được khách hàng tin tưởng, D.Space là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho công trình này.

Với phong cách thiết kế nội thất Hiện đại, tận dụng tối đa không gian và tối ưu hóa công năng sử dụng. Căn hộ đã trở thành một không gian trải nghiệm nội thất đẳng cấp cho gia chủ.

Với đặc trưng chiều cao khá lớn của căn hộ Duplex 2 tầng, nên khả năng đón sáng của căn hộ rất tốt.

 

 

Màu trắng kem được lựa chọn là tone màu chủ đạo, làm tăng độ sáng, nội thất tối màu, đá marble gắn tường kết hợp hệ thống đèn dây chiếu sáng, tạo sự tương phản rõ nét làm nên điểm nhấn cho phòng khách trước những vị khách đến thăm.

Nhằm tận dụng nguồn sáng tự nhiên, vật liệu gỗ sáng màu được lựa chọn cho hầu hết các chi tiết nội thất.

Không gian phòng ngủ master gây ấn tượng bằng sự đơn giản trong trang trí nhưng vẫn tạo nét đẹp sang trọng, chiếc nệm cao cấp màu vàng sọc trắng tạo sự nhẹ nhàng, tươi mới cho căn phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ 2 vẫn gây ấn tượng bằng sự tối giản nhưng có sự thay đổi màu sắc mạnh so với phòng ngủ master. Sự thay đổi nhằm tránh sự nhàm chán cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

Không gian sinh hoạt chung của gia đình là nơi tất cả các thành viên quây quần lại sau một ngày tất bật. Đây là không gian của sự ấm cúng, niềm hạnh phúc sum họp nên các KTS đã tính toán sao cho việc bố trí, sắp xếp nội thất và trang trí hài hòa với nhau. Tạo nên một không gian đồng nhất về thẩm mỹ và phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

 

 

 

 

 

 

Công trình phụ và khu vực ban công cũng được thiết kế sao cho hợp thẩm mỹ với tổng thể công trình và quan trọng là tối đa công năng sử dụng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị