Trang chủ Thiết kế nội thất GOLDEN SEASONS – 47 NGUYỄN TUÂN

Căn hộ sang trọng Golden Seasons 47 Nguyễn Tuân với diện tích 80m2 mang phong cách Hiện đại. Thiết kế căn hộ chung cư với tông màu trắng – nâu chủ đạo.

Những đường thẳng, hình khối, nội thất với chi tiết đơn giản, tập trung vào công năng, sạch sẽ là đặc trưng nổi bật của phong cách thiết kế Hiện đại.

  

Không gian phòng khách và bếp nổi bật bởi màu gỗ nâu trầm từ nội thất và món đồ trang trí cao cấp – chất liệu được ưa chuộng không chỉ bởi sự linh hoạt, đa dạng khi kết hợp với các loại vật liệu khác nhau mà còn bởi tính thẩm mỹ cao, mang lại sự sang trọng, ấm áp cho không gian.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ của gia chủ với màu sắc trung tính được khéo kết hợp với ánh sáng từ đèn thả và nội thất gỗ, tạo sự ấm áp, dịu dàng.

Dải màu xanh đa dạng từ cây cảnh, tranh nghệ thuật hay sơn tường giúp cân bằng màu sắc một cách tự nhiên cho căn hộ, tránh cảm giác bức bối, ngột ngạt cho gia chủ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị