Trang chủ Thiết kế nội thất THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT GP INVEST APARTMENT – CH.12

Thiết kế nội thất căn hộ CH.12 – Gp Invest Apartment theo phong cách Hiện Đại trên  nền trắng với nội thất cao cấp theo phong cách riêng của D-Space – Một không gian sống nhẹ nhàng, ấm áp giữa lòng thủ đô.

Toàn bộ căn phòng khách được bao trùm bởi màu sắc nâu của gỗ tự nhiên và sử dụng tone màu trắng cho tường và trần nhà. Bước vào nhà là bước vào không gian nội thất phòng khách sang trọng và hiện đại.

 

Tuy nằm sâu trong tổng thể kiến trúc căn hộ nhưng phòng khách mặc dù có màu trầm của gỗ nhưng không hề bị tối tăm, ảm đạm mà ngược lại bởi hệ thống cửa kéo khung kính cao cấp giúp đón trọn toàn bộ ánh sáng tự nhiên từ ban công vào sâu trong nhà. Kết hợp với đèn chiếu sáng tạo ấn tượng gần gũi, ấm cúng cho bất kì vị khách nào lần đầu tới thăm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vật liệu cao cấp, độ bóng cao giúp phần không gian còn lại của phòng bếp tận dụng được nguồn sáng tự nhiên mà trở nên sáng sủa, sạch sẽ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Màu xám được phối kết hợp vào không gian phòng ngủ master làm cho không gian sống trở nên sang trọng, giảm bớt độ chói của màu trắng tạo cảm giác dịu nhẹ cho người sử dụng.

 

 

 

Phòng ngủ dành cho khách và con cái với sự khác biệt về cách bài trí nhưng đều chung một tone màu ấm so với tổng thể căn hộ. Nội thất cao cấp, hiện đại tạo cho người sử dụng một không gian trải nghiệm nội thất đỉnh cao.

 

 

Phong cách Tropica cũng thoáng xuất hiện ở nhiều không gian trong căn hộ bằng chấm phá một cách tinh tế sắc xanh nhiệt đới dịu mát góp phần cân bằng màu sắc, giảm bớt sự ngột ngạt, bức bối của nhiều căn hộ vốn có diện tích không lớn. Để căn hộ là một nơi đáng sống, hãy biến nó thành nhà – định nghĩa đơn giản lắm, chỉ là nơi trở về sau một ngày mệt mỏi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị