Trang chủ Thiết kế nội thất THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT IMPERIAL GARDEN – NGUYỄN TUÂN

Trong kiến trúc và nội thất của một căn hộ sang trọng, gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất bởi vẻ đẹp mộc mạc cũng như độ bền theo thời gian của gỗ.

Thiết kế nội thất căn hộ Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng-CH14 mang phong cách hiện đại, gia chủ đã lựa chọn gỗ tự nhiên làm vật liệu chính và xuyên suốt trong hầu hết không gian căn hộ.

 

 

 

 

 

 

Công năng của các vật trang trí được tận dụng tối đa. Ví dụ: Không chỉ có tác dụng  phân chia không gian một cách khéo léo, vách ngăn gỗ tự chúng tích hợp công năng thành một vật trang trí và là cơ sở hạ tầng bố trí các vật dụng khác như TV, kệ TV… đảm bảo mức tiện nghi cao nhất mà không làm chật hẹp không gian.

 

 

Những chi tiết trang trí như giấy dán tường, tranh nghệ thuật cũng được nghiên cứu bài trí phù hợp từ họa tiết đến màu sắc tạo nét đẹp hài hòa, ấm áp cho không gian phòng khách.

Các KTS D-Space đã vận dụng được tối đa những ưu điểm của gỗ khi khéo léo kết hợp cùng các loại vật liệu hiện đại khác, tạo nên một không gian sống mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi.

 

Cây xanh cũng được kết hợp tinh tế vào bài trí nội thất, là yếu tố quan trọng giúp cân bằng môi trường cũng như tạo sức sống cho căn hộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị