Trang chủ Thiết kế nội thất THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ LIỀN KỀ YÊN XÁ – HÀ ĐÔNG

Thiết kế và thi công biệt thự liền kề Yên Xá – Hà đông 300m2 theo phong cách Hiện đại, sang trọng và tinh tế trên tông màu nền ghi xám – trắng tổng thể và nội thất sang trọng theo phong cách thiết kế D-Space.

 

 

 

 

Lựa chọn gam màu trắng và xám nhạt trung tính cho không gian sống tạo nên sự sang trọng, vật liệu gỗ trang trí được kết hợp giúp tổng thể căn hộ trở nên thanh lịch hơn, đặc biệt là khi hệ thống đèn chùm được bật lên mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho ngôi nhà.

    

Khác với phong cách cổ điển hay Tân cổ điển, phong cách hiện đại có sự giản lược chi tiết trang trí, tập trung vào vẻ đẹp vào đường nét tối giản và chú trọng công năng cần thiết. Bên cạnh đó, đồ nội thất phong cách hiện đại đa số là chất liệu cao cấp – chủ thể tạo nên nét đẹp sang trọng.

Dễ dàng nhận thấy sự tinh tế trong thiết kế của D-Space khi tạo được sự đồng nhất trong việc lựa chọn và sắp xếp nội thất ở từng khu vực không gian. Ví dụ như: tủ, kệ tường đều làm từ gỗ, hệ thống đèn trần dạng chùm và đèn trang trí đều có thiết kế tương đồng.

Để một không gian sống có ý nghĩa, nâng cao trải nghiệm nội thất đỉnh cao và mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng. Đội ngũ KTS D-Space luôn hướng tới sự khác biệt trong thiết kế, đề cao sự sang trọng và tinh tế, để tạo ra một không gian còn hơn cả sự hoàn mỹ trong mắt khách hàng…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị