Trang chủ Thiết kế nội thất THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ VÂN CANH

Được khách hàng tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế nội thất. Ngôi nhà mặt phố tại Vân Canh, Hoài Đức được thiết kế theo phong cách D-Space. Dựa theo những yêu cầu đưa ra của gia chủ, KTS đã sáng tạo nên một không gian sống sang trọng hiện đại cao cấp với nội thất sang trọng, tiện nghi vượt bậc.

Phòng khách là nơi đầu tiên mở ra khi bước vào bất kỳ ngôi nhà nào. Phong cách hiện đại với đặc trưng tiêu biểu là đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh với bề mặt được đánh bóng, mịn màng.

Trên nền màu xám nhạt trung tính, bức tranh nghệ thuật Á châu được treo lên chính giữa, hai phiến gỗ được lắp đối xứng hai bên cùng bộ bàn ghế với kiểu dáng hoài cổ, chậu cây cảnh bonsai thường xanh… gợi lên một chút phong cách Indochine nhẹ nhàng mà độc đáo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gỗ được sử dụng xuyên suốt trong thiết kế nội thất ngôi nhà. Bởi nó là chất liệu dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu khác và có tính thẩm mỹ cao, mang lại sự sang trọng, ấm áp. Đặc biệt là phòng bếp – nơi ăn uống, sum họp của gia đình.

 

Phòng ngủ master được các KTS bài trí đơn giản với tone màu dịu nhẹ. Nội thất trong phòng từ giường ngủ, gối, thảm, rèn hay đồ gỗ đều mang màu sắc trung tính. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến người sử dụng, tạo giấc ngủ sâu và sảng khoái. 

Phòng của con cái thường là không gian sống, học tập, vui chơi và nghỉ ngơi – nơi có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển và hoàn thiện con người. Vì vậy, để có sự phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển bền vững, phong cách thiết kế của căn phòng chú trọng và công năng nội thất và màu sắc chủ đạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để cư trú là một nơi đáng sống thì nó phải đúng nghĩa là ngôi nhà. Nhà, một định nghĩa đơn giản lắm, chỉ là nơi mỗi người không cảm thấy mệt mỏi khi trở về. Đây cũng là điều trăn trở của đội ngũ KTS D-Space mỗi khi được khách hàng tin tưởng chọn lựa là đơn vị thiết kế…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị