Trang chủ Thiết kế nội thất THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT PARK HIILL 11 TIMES CITY – CH.08

Sofa màu kem

Một căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ công năng, tiện nghi lại vừa có được vẻ đẹp sang trọng. Căn hộ CH.08, Park Hill 11, Times City là kết quả sáng tạo của đội ngũ KTS D-Space giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm không gian nội thất cao cấp qua lăng kính thẩm mỹ độc đáo của chính mình

Không gian phòng khách căn hộ không lớn bao gồm phòng khách chính và tủ kho được phân tách riêng nhưng với với tone màu trắng chủ đạo, nguồn sáng tự nhiên qua cửa kính và nội thất tối giản tạo nên sự rộng rãi tự nhiên cho căn phòng. Từng mảng không gian nội thất được các KTS tính toán kỹ lưỡng đảm bảo mỗi không gian mang một vẻ đẹp riêng nhưng vẫn đồng nhất.

Nội thất hiện đại, vật liệu bóng có tính phản xạ cao, sáng màu được làm nổi bật bằng những đường ngăn cách cùng ánh sáng tự nhiên làm phòng bếp cũng tự nhiên trở nên rộng rãi, sạch sẽ.

Phòng ngủ master với tranh ảnh, vật dụng nghệ thuật cách tân, thảm nhung và chiếc giường luôn có sự tương phản mạnh mẽ với nhau về màu sắc cùng lối bài trí đơn giản, thể hiện cá tính của người chủ nhân căn phòng.

Phòng ngủ dành cho con trẻ và người lớn tuổi, từ lối bài trí, thiết kế nội thất cho đến màu sắc luôn có sự tương đồng với lứa tuổi cũng như tính cách của mỗi người.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy nói về dự án của bạn! Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn tầm nhìn thiết kế của chúng tôi và đưa bạn vào thế giới sáng tạo đầy thú vị