MẪU THIẾT KẾ CHUNG CƯ, CĂN HỘ CAO CẤP HIỆN ĐẠI


Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay rất cao cấp, đa dạng, mỗi công trình thiết kế lại mang những nét đặc biệt riêng. Do đó, việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp phải được đặt lên hàng đầu. D-Space xin tư vấn thiết kế nội thất chung cư, căn hộ cao cấp qua các mẫu căn hộ chung cư dưới đây để Quý khách hiểu hơn về vấn đề này.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ, CĂN HỘ CAO CẤP HIỆN ĐẠI

Vì sao phong cách nội thất hiện đại lại được ưa chuộng tại các chung cư ?

Hầu hết khách hàng mua căn hộ chung cư là những gia đình trẻ trung và đầy sức sống. Chính vì thế mà phong cách thiết kế nội thất hiện đại là phong cách phù hợp với đại đa số người sở hữu chung cư. Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại vừa đáp ưng được nhu cầu về công năng vừa tinh tế trong đường nét.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất chung cư

Trong bất kì công trình nào ngoài tầm quan trọng của kết cấu ra thì thiết kế nội thất chính là phần hồn của toàn bộ công trình. Dù là nhà phố, nhà ống, căn hộ chung cư lớn hay nhỏ thì việc thiết kế nội thất và vô cùng quan trọng và nên chú ý đến.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ, CĂN HỘ CAO CẤP HIỆN ĐẠI

Việc thiết kế nội thất chung cư không đơn giản như mọi người nghĩ, mà phải đáp ứng được các yêu cầu như:

  • Công năng sử dụng: Những vị trí từ sofa đến vị trí đèn thắm sáng đều phải tính toán kỹ lưỡng. Kích thước cũng phải được cân đo một cách chính xác để mang lại trãi nghiệm tốt cho gia chủ.
  • Màu sắc: Màu sắc được lựa chọn cho căn hộ chung cư không chỉ dựa vào sở thích, mà còn phải đáp ứng về phong thủy cho gia chủ. Màu sắc được phân chia có bố cục rõ ràng mang lại sự nịn mắt cho người xem.
  • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế nội thất phải phù hợp với chi phí mà chủ đầu tư có thể chi trả. Lựa chọn những vật liệu phù hợp với từng hoàn cảnh.
  • Dễ dàng trong sửa chữa, nâng cấp: Các bản vẽ thiết kế nội thất sẽ được lưu trữ và gửi cho gia chủ, giúp quý khách dễ dàng nâng cấp hoặc sửa chữa sau này, nhất là các phần về điện, nước…
THIẾT KẾ CHUNG CƯ, CĂN HỘ CAO CẤP HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế chung cư, căn hộ cao cấp

Khi thiết kế thi công nội thất căn hộ cao cấp điều quan trọng nhất là phải khéo léo lựa chọn phong cách phù hợp. Việc lựa chọn thiết kế sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của căn hộ sau khi xây dựng có đẹp hay không. Bạn có thể tham khảo những phong cách phù hợp với căn hộ cao cấp sau đây:

Phong cách hiện đại

Phong cách này phù hợp với đa số căn hộ chung cư, kể cả chung cư cao cấp. Thiết kế nội thất hiện đại sẽ tối giản các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tiện nghi và công năng sử dụng của nội thất.

Phong cách hiện đại phù hợp với mọi diện tích, kể cả căn hộ lớn hay nhỏ. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là những gam màu trung tính nhẹ nhàng mang đến sự hiện đại như: trắng, kem, đen, xám, cánh gián, vàng kem…

Phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp mang phong cách hiện đại với không gian sống đơn giản, không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng.

Phong cách hiện đại

Phong cách tân cổ điển

Đây là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Chính nhờ sự kết hợp này mà không gian vừa hiện đại vừa cổ điển, thanh lịch, tinh tế mà không mất đi sự sang trọng.

Phong cách này phù hợp với những căn hộ có diện tích rộng, tỷ lệ vàng thường được chú trọng khi phân chia các mảng. Nội thất được sử dụng có chất lượng cao, màu sắc thể hiện gu thẩm mỹ sang trọng, đường nét hoa văn được gia công tỉ mỉ, chạm trổ tinh xảo.

Phong cách tối giản

Phong cách này sẽ phù hợp với những người ưa phong cách sống tối giản. Không gian nội thất tối giản sẽ giảm bớt những đồ đạc, chi tiết không cần thiết, tập trung vào công năng sử dụng. Phong cách tối giản mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian sống.

Phong cách tối giản
Phong cách tối giản
Phong cách tối giản

Quý khách nào hiện đang có nhu cầu thiết kế, thi công nhà ở và đang băn khoăn làm cách nào để có một không gian sống ưng ý vừa sang trọng lại vừa thể hiện gu thẩm mỹ của mình. Hãy đến D-Space, nơi cảm xúc của bạn được thăng hoa với trải nghiệm không gian nội thất đẳng cấp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.